Găng Tay Cao Su Nitrile NK

Thương hiệu: NK | chăm sóc xe, colopmart, 

Mã sản phẩm: TBHT37

Đánh giá

:

Giá

:

Video sản phẩm:

Số lượng


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thông số sản phẩm

Chất liệu: nitrile

Số lượng: 100 cái / hộp

Kích cỡ: M / L

Model: TBHT37

Công dụng: Hỗ trợ trong nghành y tế, thực phẩm, chăm sóc xe hơi, các nghành tiếp xúc nhiều với hóa chất, dầu mỡ……

Mô tả     

 - Nitrile (Latex Free) là loại cao su tổng hợp, được hình thành giống hệt như Latex nhưng không chứa Latex nên không gây dị ứng ở một số người mẫn cảm với Latex, có tính chống nước, kháng dầu tốt nên găng tay nitrile được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề đòi hỏi vệ sinh cao như kiểm nghiệm, nha khoa và chăm sóc sức khoẻ cũng như ngành nghề ngoài y khoa như công nghiệp, chế biến thực phẩm. . .

 - “Không Bột” (Powder Free) có nghĩa là loại Găng tay được sản xuất theo quy trình công nghệ có phủ lớp Polymer hoặc Clo toàn bộ bề mặt. Loại bột này để chống kết dính khi đeo Găng tay. Thường được dùng trong công nghệ sinh học và ngành dược, công nghiệp ổ đĩa, bán dẫn và vi điện tử, đặc biệt là trong ngành phẫu thuật nhằm bảo đảm tuyệt đối cho cả những bệnh nhân có dị ứng với bột cũng có thể được lành vết thương nhanh chóng, mà không gây ra sự nghi ngờ gì cho đôi găng tay dùng để phẩu thuật khi có triệu chứng khó lành vết thương ( nếu có).

 - Ứng dụng trong nghành chăm sóc xe, việc phải tiếp xúc nhiều với các dung dịch, hóa chất mang tính axit, bazo nhiều khiến cho đôi tay bị khô da, nứt nẻ thậm chí gây ăn mòn nếu dung dịch mang tính axit quá mạnh. Găng tay nitrile NK sẽ bảo vệ đôi tay của bạn, khi nó có tính kháng dầu mỡ, kháng ăn mòn ở mức cao và nó có độ đàn hồi cao, cực kỳ dai, khó rách.

Sản phẩm liên quan

0988.428.107