Tin tức - Blog

Cách vệ sinh làm sạch lốp, đen lốp, dưỡng lốp tại nhà

Cách vệ sinh làm sạch lốp, đen lốp, dưỡng lốp tại nhà

04/09/2019

Nếu bạn là người yêu xe, chăm xe, quan tâm đến xế yêu của mình thì đừng nên bỏ qua chi tiết lốp xe. Chiếc xe bóng bẩy, sạch đẹp mà 4 chiếc lốp xe lại bám bẩn, không đen bóng làm mất thẩm mỹ của chiếc xe.

Hằng ngày chạy xe ngoài đường, lốp xe là phần chịu tác động ma sát lớn, tác động từ thời tiết,..sẽ làm lốp xe mất dần độ đen bóng sẵn có, các vết bẩn bám vào đường gân lốp xe khiến lốp xe dần trở nên khô cứng, xuất hiện các vết nứt, lốp xe trắng bạc màu,...

Khi bạn thấy lốp xe bẩn, thông thường chúng ta đem xe đến tiệm rửa. Quá trình rửa xe, các nhân viên có dùng bàn chải chà cọ bánh xe đi nữa cũng không thể làm sạch hoàn toàn, vẫn sẽ có phần bui bẩn bám ở các đường gân lốp xe. Và độ đen bóng cũng không cao.

Trung binh tuổi thọ của lốp xe khoảng 1 năm là cần thay lốp mới. Nhưng nếu bạn chăm sóc tốt có thể kéo dài thời gian lên đến 2-3 năm. Tiết kiệm một khoản chi phí cho bạn.

Giải pháp cho cả bạn và các tiệm rửa xe chuyên nghiệp chính là sử dụng những sản phẩm chuyên  dụng làm sạch lốp xe.

Colopmart cung cấp cho bạn giải pháp hiệu quả, chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng và giá thành lại quá rẻ.

Chai Foam xịt làm sạch lốp có dung tích 1L , xịt trực tiếp lên lốp xe bị bẩn, khi xịt phần bọt sẽ bám lấy các vết bẩn, hút sạch phần bụi bẩn bám ở các đường gân lốp xe. Thành phần dưỡng lốp sẽ làm đen lốp xe, mềm lốp, tránh tình trạng khô và nứt lốp xe. Giúp xe bền lâu hơn.

Kể các vết bất, bùn đỏ bám vào lốp xe cũng được làm sạch.
Tiếp theo, sau khi đã làm sạch. Để tăng cường thêm lớp giáp bảo vệ lốp xe, chúng ta có chai dung dịch phủ nano lốp. Lớp nano sẽ tạo hiệu ứng lá sen, kháng nước, chống bám bẩn trong vòng 1 tuần. Tăng cường thêm độ đen bóng cho lốp.
Với cặp đôi sản phẩm này, lốp xe của bạn sẽ đen và sạch hơn rất nhiều so với việc chỉ rửa xe thông thường.

( đây là bánh xe sau khi đã làm sạch và phủ nano )

Cách sử dụng:

  • Đối với Foam xịt: xịt trực tiếp lên lốp xe, chờ 15-30s, dùng khăn khô hoặc mút lau sạch., nếu lốp xe quá bẩn có thể xịt lần 2, dùng thêm bàn chải để cọ sạch.
  • Sau khi làm sạch lốp, lau thật khô. Sau đó xịt dung dịch trưc tiếp lên lốp xe, tuy nhiên cách này thường làm cho dung dịch bắn ra ngoài vì vậy các bạn có thể làm theo cách khác. Đó là xịt dung dịch lên miếng mút và lau lên lốp xe theo chiều xoắn ốc để dung dịch thấm sâu.

Sau khi hoàn thành các bạn có thể đổ nước lên bánh xe để trải nghiệm kết quả.

 

Colopmart.com

Bình luận (0)

Viết bình luận :

0988.428.107