Vali công cụ dán phim cách nhiệt KTM chính hãng

Thương hiệu: KTM |

Mã sản phẩm: KTM05

Đánh giá

:

Giá

:

1.548.000₫

2.100.000₫

-26%
Mô tả:
Đang cập nhật ...
Giao hàng sau khi đặt hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh giá 9k/kg, áp dụng với mọi vùng miền

Giao hàng sau khi đặt hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh giá 9k/kg, áp dụng với mọi vùng miền

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Lưu ý: 
1. Khi bạn bắt đầu sử dụng súng nhiệt, nếu bạn muốn rời đi, bất kể thời gian là bao lâu, vui lòng tắt nó trước và rút phích cắm điện. 
2. Khi sử dụng súng hơi nóng, vui lòng sử dụng nó ở nơi khô ráo. Nếu nó được sử dụng ở nơi ẩm ướt, vui lòng chọn nơi khô ráo để đứng và mặc áo bảo vệ cách nhiệt, nhưng không được mang súng nóng vào trong phòng tắm. 
3. Không được chạm trực tiếp vào ống nóng trước bằng tay hoặc sử dụng súng nhiệt như máy sấy tóc thông thường. Nếu không, nó có thể gây ra tai nạn nghiêm trọng vì nhiệt độ vòi phun của súng nhiệt có thể lên tới 650 độ. 
4. Vì nhiệt độ của súng nhiệt rất cao, nếu nó được sử dụng trên các vật dễ bị nóng và hư hỏng trên bề mặt, hãy điều chỉnh nhiệt độ làm nóng thích hợp và chú ý đến khoảng cách giữa vòi phun và vật được xử lý trước súng nhiệt. 
5. Xin vui lòng không sử dụng súng nhiệt trong một không gian nhỏ nơi cất giữ dung môi độc hại để tránh tai nạn. 
6. Khi bạn muốn cất giữ súng nhiệt, vui lòng cảm nhận nó khi bạn có thể chạm vào ống trước của súng nhiệt và cảm thấy súng nhiệt đã nguội. 


7. Xin đừng chặn lối vào và lối ra của súng nhiệt với bất kỳ vật dụng nào để tránh tai nạn an toàn và làm hỏng súng nhiệt. 
8. Hãy nhớ không tự sửa chữa hoặc tháo rời súng nhiệt. Nếu có bất kỳ lỗi nào, vui lòng gửi cho công ty chúng tôi để sửa chữa.

Hotline: 0908953253